Các thương hiệu thiết bị gym
Attivo International

Tất cả các thương hiệu thiết bị thể hình, thiết bi gym đều được Attivo International tuyển chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, phù hợp với từng mức ngân sách của phòng gym, khách sạn hay chung cư khác nhau.

Precor là thương hiệu thiết bị thể hình Cao cấp đến từ Mỹ, thuộc hàng top thế giới, với chất lượng cũng như tính năng luôn là một hình mẫu để các hãng thiết bị gym khác học tập. Với hơn 40 năm trường tồn và hàng nghìn bằng sáng chế, Precor xứng đáng được tôn xưng là Công ty Dẫn đầu về Đột phá công nghệ.

Tìm hiểu thêm

InBody là thương hiệu Thiết bị phân tích Thành phần cơ thể (BCA) duy nhất được FDA cấp chứng nhận và được các chuyên gia y tế, bác sỹ, và các bệnh viện tin dùng trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của InBody đã có mặt tại rất nhiều bệnh viện toàn quốc, nổi bật trong đó là bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Lão Khoa trung ương, Viện dinh dưỡng Quốc gia… 

Tìm hiểu thêm

Ziva là thương hiệu thiết bị thể hình Cao cấp, đạt tiêu chuẩn Olympic và được đội tuyển Olympic Brazil sử dụng. Các sản phẩm của Ziva chủ yếu đánh mạnh vào độ bền cũng như thiết kế tinh xảo, hiện đại. Nhiều trung tâm thể hình, phòng gym trên thế giới chỉ tin tưởng thương hiệu và sản phẩm Ziva.

Tìm hiểu thêm

AfaScan là thiết bị giúp các chuyên gia thể hình, fitness, các huấn luyện viên thể thao đo lường được sức mạnh cơ bắp, độ bền cơ bắp, khả năng thăng bằng, độ bền tim mạch,… của học viên của mình. Ngoài ra, các chuyên gia vật lý trị liệu cũng có thể ứng dụng AfaScan để lượng hóa một cách khoa học tầm hoạt động (ROM) của các khớp cổ, vai, gáy, xương sống.
AfaScan được sử dụng bởi các chuyên gia y tế và thể thao trong Thế vận hội Olympic 2022 tại Bắc Kinh.

Tìm hiểu thêm

Được sử dụng ở trên 30 nước trên toàn thế giới, Bánh xe Marpo là 1 sản phẩm mang tính đột phá trong giới fitness. Với nhiều tính năng nổi bật và chi phí hợp lý, Bánh xe Marpo đã giúp rât nhiều phòng gym giữ chân được các hội viên của mình quay lại, với các bài tập tạo sự hứng khởi và đầy mới lạ.

Được tin dùng bởi các vân động viên (Ảnh: VĐV Điền kinh Usain Bolt), chuyên gia thể chất, thể thao cũng như y tế hàng đầu thế giới, Miha Bodytec là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về công nghệ EMS Training, giúp cải thiện hiệu suất và phong độ của các vận động viên. Với những người đi tập gym thì công nghệ EMS an toàn của Miha Bodytec giúp cho họ rút ngắn thời gian luyện tập nhưng vẫn đạt được hiệu quả như ý.

Tìm hiểu thêm