Reaxing - Tăng cường chức năng toàn cơ thể 1

Thiết bị thể thao
rèn luyện phản xạ

Reaxing là thương hiệu thiết bị thể dục thể thao, chuyên dành cho việc nâng cao các chức năng của não bộ và cơ bắp, nhằm giúp cho các vận động viên, các đội tuyển thể thao đạt được thành tích cao hơn. Được áp dụng không chỉ với các vận động viên, các thiết bị Reaxing cũng giúp cho khả năng điều khiển cơ thể của người bình thường trở nên “tinh nhanh” hơn.

Khách hàng toàn cầu

Global clients

Mang trong mình công nghệ mang tính đột phá, cũng như sự an toàn và bền bỉ cực cao, các sản phẩm Reaxing đượa ưa chuộng bởi rất nhiều những đội tuyển thể thao đẳng cấp thế giới, cũng như những phòng tập fitness chuyên dụng trên toàn cầu.

Juventus F.C

Reaxing - Tăng cường chức năng toàn cơ thể 2

AC Milan F.C

Reaxing - Tăng cường chức năng toàn cơ thể 3

Ferrari office

Reaxing - Tăng cường chức năng toàn cơ thể 4
Benefits of reaxing

Tác dụng của Reaxing

Reaxing không chỉ là thiết bị, đó còn là một phương pháp luyện tập. Reaxing là phương pháp đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng “Sudden Dynamic Impulse” nhằm Tăng khả năng phản xạ của não bộ, Cải thiện phong độ, tốc độ phản ứng cơ bắp được tăng cường, giảm khả năng chấn thương,…

Tốc độ xoay chuyển
Phản xạ
Khả năng cảm nhận vị trí
Nhận thức
Sức nổ
Sức mạnh
Khả năng thăng bằng
Khả năng tim mạch
Tốc độ
Khả năng phối hợp

Khả năng tăng tốc
Sự chính xác
Trực giác
Động lực
Khả năng aerobic
Sức bền bỉ
Khả năng co giãn
Khả năng mềm dẻo
Nhịp độ

Cùng hợp tác!

Mang các thiết bị tập luyện Reaxing đến với cơ sở của bạn! Hãy nói về dự án hoặc ý tưởng của bạn và tìm hiểu làm thế nào Attivo International và Reaxing có thể giúp cơ sở của bạn phát triển.

Hotline: 090 554 2607