OLYMPICS 2020

Ziva tự hào là Đối tác Chính thức của Ủy ban Olympic Brazil.

Vào năm 2015, ZIVA đã thiết kế và thi công Trung tâm Olympic High Performance Athletes Lab tại Maria Lenk ở Rio de Janeiro. Trung tâm được đổi mới liên tục các thiết bị của Ziva để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các vận động viên Olympic để đào tạo trong hiện tại và trong nhiều năm tới. Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp cho trung tâm đào tạo để giúp các vận động viên Olympic Brazil vượt qua cả giới hạn của họ và tạo ra thế hệ những nhà vô địch tiếp theo.

Cùng nhau, chúng tôi đang mong chờ tới Tokyo 2020, nơi ZIVA sẽ tạo ra các trung tâm luyện tập ở Tokyo để hỗ trợ các vận động viên và giúp họ vươn tới giấc mơ huy chương vàng của họ.

Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 2

BOC (Brazil Olympic Committee)  tự hào được đồng hành cùng ZIVA, một thương hiệu tiêu chuẩn trong phân khúc thiết bị thể dục và thể thao, cùng nhau phối hợp trong việc chuẩn bị cho Đội tuyển Brazil cho Thế vận hội Tokyo. Kể từ năm 2015, các vận động viên của chúng tôi có thiết bị chất lượng tốt nhất để tập luyện sức mạnh và sự dẻo dai.

Jorge Bichara

Giám đốc Thể thao, Brazil Olympic Committee

Khách hàng toàn cầu

Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 1

Từ 2008, Ziva đã là sự lựa chọn số 1 của các cơ sở thể dục thể thao hàng đầu trên toàn thế giới. Với thiết kế truyền cảm hứng sự chính xác trong chế tạo, chất lượng hoàn thiện cao, các sản phẩm của Ziva nhanh chóng chiếm được thiện cảm cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính năng trong mắt các chuyên gia hàng đầu.

Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 4
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 5
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 6
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 7
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 8
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 9
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 10
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 11
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 12
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 13
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 14
Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 8

ZIVA là đối tác ưu tiên của Basic Fit về tạ tự do, tạ tay, và các thiết bị luyện tập chức năng (functional). ZIVA cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp tùy chỉnh cho Basic Fit và các thành viên của chúng tôi và hỗ trợ sự phát triển của chúng tôi ở Châu Âu.

Rene Moss

CEO, Basic Fit Châu Âu

Các sản phẩm Ziva

Ziva - Thương hiệu thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic 16

Nền tảng của mọi mối quan hệ đối tác tuyệt vời là sự cam kết, sự tận tình, tinh thần trách nhiệm, khả năng chuyên môn và niềm tin kết hợp với thái độ làm việc Làm đến cùng. Mọi người tại ZIVA đã thể hiện và thể hiện được những giá trị này trong tất cả những gì họ làm và đó là lý do tại sao Anytime Fitness Asia đã chọn ZIVA để hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của chúng tôi trên toàn khu vực.

Maurice Levine

Master Franchisee and CEO, Anytime Fitness Asia

Ziva tại Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm, Ziva đã luôn giữ vững vị trí Top của mình trong ngành thiết bị và phụ kiện thể hình thể thao, Attivo International tự hảo đã luôn đồng hành cùng Ziva ngay từ những ngày dầu họ đặt chân đến Việt Nam.

Các dự án

Cùng hợp tác!

Mang các thiết bị thể hình Tiêu chuẩn Olympic đến với cơ sở của bạn! Hãy nói về dự án hoặc ý tưởng của bạn và tìm hiểu làm thế nào Attivo International và Ziva có thể giúp cơ sở của bạn phát triển.

Hotline: 090 554 2607