Carmenta - Cabin tắm xông hơi cao cấp nhập khẩu Italia 1
SINCE 1949

Cabin tắm xông hơi cao cấp
nhập khẩu Italy

Carmenta - Cabin tắm xông hơi cao cấp nhập khẩu Italia 2

70 NĂM LỊCH SỬ

Sức khỏe và sự thư thái

1949 – Carmenta được thành lập tại Carmignano di Brenta, ở trung tâm của miền đông bắc nước Ý, đóng một vai trò quan trọng trong thị trường quốc tế mặt hàng trang trí nội thất phòng tắm.

2024 – Carmenta là một tập thể gồm nhiều đội nhóm vươn khắp năm châu lục. Ngày nay, Carmenta là một thương hiệu được nể trọng trong ngành khách sạn và spa, với hàng trăm spa/khách sạn ở khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn.

100% MADE IN ITALY

Tất cả các sản phẩm của Carmenta đều được làm thủ công tại Italy, trong những xưởng sản xuất tại mảnh đất Carmignano di Brenta. Trong nhà máy chứa đựng tất cả các công nghệ và tinh hoa, được đúc kết bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề và lâu năm kinh nghiệm nhất nước Ý. Tất cả là để phục vụ cho nhu cầu của thị trường và những khách hàng “sành” nhất.

CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU

Phòng xông hơi, spa sauna của Carmenta đều được thiết kế với cấu trúc chịu lực tiên tiến, bao gồm các thanh gỗ thông và các thanh ngang với lớp cách nhiệt làm bằng len đá, cùng với một lớp nhôm cản hơi nước, tổng độ dày 69mm. Cây gỗ tro Châu Mỹ (Fraxinus Americana) được sử dụng để tạo nên ghế Thermowood, một vật liệu được sáng chế phù hợp với ứng dụng ngoài trời, nhờ đặc tính chống lại các tác động của thời tiết, mưa, gió, nước, tia UV.

Notable Projects

Dự án tiêu biểu

Gallery

Phòng Carmenta 

Cùng hợp tác!

Mang các thiết bị phòng tắm, xông hơi, sauna Tiêu chuẩn hàng đầu Italy đến với cơ sở của bạn!

Hotline: 090 554 2607