fbpx

Có rất nhiều lợi ích mà chung cư, khu căn hộ cao cấp có thể nhận được với một phòng gym ngay trong khuôn viên của mình.Đối với chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản thì phòng gym nội khu là một điểm thu hút và tăng giá trị cho dự án của mình. Đối với chính những cư dân sinh sống trong khu chung cư thì phòng gym giúp ích cho họ rất nhiều về mặt sức khỏe, cũng như là một nơi để các cư dân giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với những cư dân khác.

Lợi ích của phòng gym trong khu chung cư căn hộ cao cấp 1Dự án Gym chung cư Star Hill Quận 7 – Phú Mỹ Hưng – Thiết kế mặt bằng thi công phòng gym bởi Attivo International

Chính vì vậy mà việc thiết kế và thi công hạng mục Phòng gym trong chung cư đang ngày càng trở thành một chủ đề được sự quan tâm của giới chủ đầu tư bất động sản, chung cư trên cả nước. Những phòng gym có thể trở thành 1 công cụ để tách biệt và làm nổi bật một dự án bất kỳ so với các dự án khác. Trong thị trường bất động sản cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, việc tìm hiểu để phòng gym không chỉ là 1 hạng mục “cho có”, mà trở thành một hạng mục “chìa khóa” có thể là cơ sở để bạn đặt một mức giá cao cấp hơn cho các căn hộ của mình.

Vậy tại sao mà Phòng gym trong chung cư lại là 1 điểm hấp dẫn đến như vậy với các cư dân tương lai ? Hãy cùng Attivo International điểm qua một vài yếu tố dẫn đến sự cần thiết của hạng mục này với các cư dân.

1. Sự tiện lợi.


Một trong những yếu tố làm nản chí người đi đến phòng gym nhất, đó là sự tiện lợi. Không có gì làm nản lòng chúng ta hơn việc sau một ngày làm việc vất vả, mình sẽ phải di chuyển tiếp một quãng đường xa và bụi bặm (kể cả khi bạn di chuyển bằng oto) để đến với phòng gym.

Việc có một phòng gym chỉ cách chúng ta khoảng 30s bấm thang máy thực sự là một “phương thuốc” hữu hiệu chữa trị bệnh “lười đi gym” hơn bao giờ hết. Không còn phải chuẩn bị vất vả, lái xe vào nhà xe rồi lại lái xe ra ngoài. Không còn cảnh đi trên đường vào giờ tan tầm, đến nỗi dù phòng gym cách nhà 2km cũng có cảm giác như 20km.

“Tệ nạn” lười đi gym sẽ càng tệ hơn vào những ngày nắng nóng quá to hay mưa quá lớn. Với một phòng gym nội khu, tất cả những rào cản này sẽ không thành vấn đề gì cả. Các cư dân, đặc biệt là ở những khu chung cư cao cấp, nơi mà ý thức về việc giữ sức khỏe càng được nâng cao, sẽ rất coi trọng việc nơi ở của họ có một phòng gym chung cư tiêu chuẩn hay không.

attivo logo white

Để biết các tiêu chuẩn về thiết kế, thi công cũng như các loại thiết bị gym cần thiết để phục vụ cho các cư dân trong chung cư, hãy liên hệ với Attivo International.

 

2. Sự riêng tư và cá nhân hóa.


Một điểm mà các phòng gym tại chung cư có thể đánh bật mọi phòng gym thương mại, kể cả những phòng cao cấp nhất như Elite Fitness, đó chính là sự cá nhân hóa.

Cá nhân hóa ở đây là việc các cư dân, những người tập thể dục thể hình sẽ không phải sử dụng các phòng tắm công cộng. Với việc phòng gym được đặt ngay trong khuôn viên của chung cư, các cư dân sẽ có thể sử dụng chính phòng tắm trong căn hộ của mình để chuẩn bị, thay đồ, môi trường phòng tắm quen thuộc, thương hiệu dầu gội đầu quen thuộc

Không những vậy, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể chỉ cần xây dựng khu thay đồ với diện tích rất nhỏ, so với các phòng gym thương mại, và thay vào đó sử dụng diện tích này cho những hạng mục khác.

Về mặt riêng tư, với các phòng gym thương mại, các hội viên sẽ phải thay đồ và tắm trong một khu chung. Nhưng ở các phòng gym chung cư, các hội viên là cư dân và hoàn toàn dễ dàng thay đồ ngay trong căn hộ của mình, sự riêng tư được để lên mức cao nhất.

 

3. Tình thần tập thể.


Một điểm nữa mà các phòng gym chung cư sẽ đánh bật các phòng gym thương mại một cách dễ dàng, đó là sự gắn kết giữa các hội viên, vốn đa phần là các cư dân nội khu.

Thực tế mà nói, điểm này có giá trị đối với các chủ đầu tư hơn là các cư dân. Một trong những vấn đề với các phòng gym thương mại, đó là kéo dài thời gian thẻ tập của các hội viên. Một trong những cách thức được áp dụng cực kỳ thành công tại các nước Phương Tây đó là tạo ra sự kết nối giữa các hội viên. Khi đó, họ đến với phòng gym không chỉ để tập mà còn để giao lưu, kết nối với những người bạn cùng chung sở thích với mình.

Attivo International

Chuyên thiết kế thi công và cung cấp thiết bị phòng gym cho các Khách sạn, Chung cư, Trung tâm thể hình trên toàn quốc.
Khách hàng thân thiết: Hilton, Intercontinental, Ecopark, Phú Mỹ Hưng, Elite Fitness, CITIGYM.

Hotline: 090 554 2607

Attivo International

Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị gym.

090 554 2607
.