fbpx

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort 7

Tọa lạc trên diện tích 77.843m2 với vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà: Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – nơi được xem thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, cùng tầm nhìn đắt giá ôm trọn quang cảnh núi và Vịnh Lan Hạ, quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế và đầy cảm xúc. Khu nghỉ dưỡng 5 * đầu tiên tại Cát Bà mang lại một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho kỳ nghỉ của quý khách. Attivo International hân hạnh được cung cấp thiết bị phòng gym cho khách sạn resort đẳng cấp này của Flamingo.

Wyndham Legend Hạ Long

Wyndham Legend Hạ Long 8

Wyndham Legend Hạ Long là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bãi Cháy mang thương hiệu quốc tế của tập đoàn khách sạn Wyndham. Nằm trên đường bờ biển đẹp nhất Hạ Long, khách sạn sở hữu tầm nhìn rộng mở bao quát Di sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố Hạ Long và vòng quay Mặt Trời. Attivo International hân hạnh được cung cấp thiết bị phòng gym cho khách sạn Wyndham Legend Hạ Long.

Wyndham Skylake Hà Nội

Wyndham Skylake Hà Nội 9

Wyndham Skylake là sân golf với tầm nhìn đẹp và sân cỏ có chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, được quản lý bởi hệ thống sân IMG. Đi kèm với sân golf 36 lỗ “thử thách nhất Việt Nam”, Wyndham cũng trang bị cho khu tổ hợp của mình một resort với các tiện nghi 5 sao cao cấp nhất. Attivo International hân hạnh được cung cấp thiết bị phòng gym để phục vụ một cách tốt nhất cho các Golfer.

Wyndham Dolce Hà Nội Golden Lake

Wyndham Dolce Hà Nội Golden Lake 10

Là khách sạn 5 sao dát vàng đầu tiên tại Hà Nội, với bể bơi vô cực được dát vàng 24K, Wyndham thực sự đã mang đến những gì tốt đẹp nhất và sang trọng, đẳng cấp nhất cho khách sạn của mình tại Hà Nội. Phòng tập gym của khách sạn với tên Fit27 Fitness centre được đặt tại phần cao nhất của tòa nhà, với view nhìn ra hồ, và được đặt riêng chỉ cho các khách của Golden Lake. Attivo International hân hạnh được đồng hành cùng Wyndham trong dự án mang đẳng cấp thế giới này.

.