fbpx

1. Carmenta sản xuất phòng xông tại gia cho mọi sở thích và mong muốn

Nhờ luôn nghiên cứu và đổi mới công nghệ sản xuất và chất liệu chính của cabin, Carmenta Wellness đã thổi một làn gió mới vào quy trình tạo ra một cabin tắm và xông ướt, nâng cấp một cabin đơn giản trở thành một Sensory Spa cabin dành cho các dự án biệt thự cá nhân cao cấp.

Việc sử dụng các chất liệu hiệu suất cao và có thể tái chế như composite panel lõi xốp PET, gỗ thermowood đã giúp việc sản xuất một cabin chất lượng cao và được may đo theo yêu cầu của từng chủ đầu tư, từng dự án. Ngoài ra, tất cả các bộ phận của cabin đã được sản xuất và hoàn chỉnh ngay tại nhà máy 7000m2 của Carmenta Wellness, giúp giảm thời gian lắp đặt tại công trình.

Produzione Bagni turchi

Quy trình sản xuất một Sensory Spa cabin luôn bắt đầu bằng việc dựng 3D design tại phòng kỹ thuật, nơi tất cả các chi tiết về đường điện, nước được nghiên cứu kỹ để đảm bảo sự hoàn hảo về mặt vận hành của cabin. Từ thiết kế 3D này, bản vẽ kỹ thuật được hoàn thiện.

Produzione Bagni turchi

Tường và trần của một Sensory Spa cabin được làm từ composite panel dày 44mm với lõi là PET foam – một chất liệu được sử dụng thường xuyên trong ngàng sản xuất tàu và máy bay, hiệu suất cao, cách điện,không thấm nước đồng thời giữ nhiệt tốt cho cabin, nhẹ, bền, không có chất độc hại, 100% thân thiện với môi trường.

Produzione Bagni turchi

Ngay sau khi các tấm composite được phủ lớp hoàn thiện theo yêu cầu, chúng được xử lý bởi hiện đại các máy móc có tính năng điều khiển số CAD / CAM, đảm bảo độ chính xác tối đa trong quá trình sản xuất phòng tắm hơi. Các tấm composite này và tấm bán thành phẩm khác nhau được chuyển đến bộ phận lắp ráp để hoàn chỉnh cabin.

Produzione Bagni turchi

Produzione Bagni turchi

Các cabin được lắp đặt thêm các phụ kiện như ghế nằm, bảng điều khiển showerhead, handshower, hệ thống đèn RBG/LED – Chromotherapy, hệ thống phun mùi hương cho tính năng Aromatherapy etc. Các phụ kiện của cabin đều được làm từ các chất liệu mới và đều sở hữu các tính năng, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao.
Quá trình sản xuất phòng tắm xông hơi của Carmenta Wellness hiện đã hoàn tất với dây chuyền sản xuất 100% MADE IN ITALY đích thực – hài hòa hoàn hảo trong từng khía cạnh công nghệ, kỹ thuật, chất liệu với thiết kế chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để tạo cho mỗi cabin một môi trường ấm cúng và thoải mái cho người sử dụng..

Produzione Bagni turchi

Quá trình sản xuất phòng tắm xông hơi của Carmenta Wellness hiện đã hoàn tất và nó tự hào được gắn mác MADE IN ITALY đích thực – hài hòa hoàn hảo với khía cạnh công nghệ – được thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất để tạo cho mỗi cabin một môi trường ấm cúng và thoải mái.

.