fbpx

Bạn quan tâm đến việc giảm căng thẳng, sáng da, thư giãn? Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến các tác dụng trên của việc tắm xông hơi. Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi, phòng tắm xông hơi ướt bao gồm những gì?

Phòng tắm xông hơi ướt hay phòng tắm xông hơi ướt chỉ đơn giản là một không gian kín, lát gạch hoàn toàn với hệ thống hơi nước được lắp đặt để làm nóng nước cho đến khi nó bốc hơi và sau đó giải phóng hơi nước thu được vào trong vỏ thông qua đầu hơi nước để bạn tận hưởng. Đó là một ý tưởng đơn giản – nhưng thực hiện nó một cách hiệu quả, đáng tin cậy và đẹp mắt là một nghệ thuật và một khoa học. (Nó cũng khác với phòng xông hơi khô.)

Mặc dù vòi hoa sen thông thường có thể thoát ra một ít hơi nước, nhưng nó không hiệu quả bằng hệ thống tắm hơi ngâm hoàn toàn. Nhiều phòng tập thể dục và spa cung cấp các phòng xông hơi ướt lớn có thể chứa nhiều người cùng một lúc, nhưng với rất nhiều lợi ích về sức khỏe, việc kết hợp tiện ích nhỏ gọn và tiết kiệm nước này để sử dụng cá nhân tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Vòi hoa sen hơi nước có thể phù hợp với hầu hết mọi loại vòi hoa sen miễn là nó được bao bọc, cách nhiệt và kín.

Dưới đây là 4 bộ phận giải thích cách hoạt động của hệ thống tắm hơi.

Phòng tắm xông hơi ướt gồm những bộ phận nào?


1. Máy phát

Máy xông hơi ướt cung cấp năng lượng cho hệ thống xông hơi bằng cách đun sôi nước. Nó có kích thước bằng một chiếc cặp hoặc lớn hơn một chút tùy thuộc vào kiểu máy. Nó có thể được lắp đặt cách xa tới 20 mét trong tủ quần áo, bàn trang điểm, gác xép hoặc tầng hầm – về cơ bản là bất kỳ vị trí khô ráo nào – với 30cm không gian xung quanh ba mặt và trên cùng của máy phát điện để thông gió.

Phòng tắm xông hơi tại gia cần những thành phần gì ? 1

2. Bảng điều khiển

Được lắp đặt bên trong vòi sen và tránh xa luồng hơi nước trực tiếp, bộ điều khiển cho phép bạn quản lý phiên xông hơi của mình. Bạn có thể chọn kiểm soát mọi thứ từ nhiệt độ và thời lượng đến âm nhạc, ánh sáng sắc độ và liệu pháp hương thơm. Carmenta Spa Cabin cung cấp các bộ điều khiển mỏng, tinh vi phù hợp với mọi phong cách thiết kế và nhu cầu.

Phòng tắm xông hơi tại gia cần những thành phần gì ? 2

3. Đầu xông hơi

Đây là nơi thoát hơi nước. Nó được lắp đặt trên tường tắm, cách sàn khoảng 15-30 cm và đối diện với khu vực tiếp khách. Đầu xông hơi Carmenta có kiểu dáng đẹp và hoàn toàn phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Phòng tắm xông hơi tại gia cần những thành phần gì ? 3

4. Hệ thống ống nước và nguồn điện

Hệ thống chạy bằng nguồn điện gia dụng hạ thế (208v hoặc 240v). Bạn sẽ cần một hộp điện chuyên dụng, một đường nước đến máy xông hơi ướt, đường xông hơi từ máy phát đến vòi hoa sen và một đường thoát nước.

Attivo International

Chuyên thiết kế thi công và cung cấp thiết bị wellness, spa, xông hơi, phong tắm cao cấp cho các Khách sạn, Chung cư, Tư gia.
Khách hàng thân thiết: Hilton, Intercontinental, Ecopark, Phú Mỹ Hưng, Sun Group.

Hotline: 090 554 2607

Attivo International

Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị gym.

090 554 2607
.