fbpx

Tuổi thọ của con người Việt Nam ngày càng được nâng cao, chất lượng sống cũng không ngừng được cải thiện. Không những vậy, nhu cầu của người lớn tuổi cũng không ngừng phát triển, không chỉ dừng lại ở những vật chất cơ bản nữa. Họ muốn hưởng thụ tuổi già của mình với sức khỏe dồi dào hơn, nhiều hoạt động phong phú hơn.

Làm thế nào để tạo ra một trải nghiệm spa an toàn cho người cao tuổi ? 1Tuổi thọ trung bình của Việt Nam – Tổng cục thống kê – 2019.

Một trong những hoạt động góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe phổ biến đó là tắm xông hơi. Việc này giúp cho máu của họ lưu thông tốt hơn, các cơ bắp được thư giãn, cũng như các khớp trở nên trơn tru hơn.

Để phục vụ tốt các khách hàng lớn tuổi nói riêng, cũng như các khách hàng phòng spa xông hơi của mình nói chung, chúng ta nên thực hiện một số các biện pháp an toàn như:

Các biện pháp phòng chống ngã, trượt cho phòng spa xông hơi


Theo thống kê cho biết, hầu hết các trường hợp chấn thương do ngã, rơi xảy ra trong nhà tắm. Phòng xông hơi, spa cũng có những đặc điểm tương tự như phòng tắm, rất dễ xẩy trơn trượt, ngã.

Một trong những cách chống trượt hiệu quả nhất là đặt một chỗ mà người dùng có thể ngồi lên. Ngoài ra, bảng điều khiển, các công tắc, nên được bố trí gần với tầm với của người trong phòng.

 

Làm thế nào để tạo ra một trải nghiệm spa an toàn cho người cao tuổi ? 2
Spa Cabin Carmenta được áp dụng đầy đủ các biện pháp an toàn cho người cao tuổi.

Hãy để cho họ có thời gian Thư giãn


Khi tuổi tác của các khách hàng tăng dần, họ càng có xu hướng muốn cuộc sống của mình đơn giản hơn bao giờ hết.

Vào phòng spa xông hơi, họ luôn muốn được hưởng thụ mà gần như không phải làm gì cả. Chính vì vậy, việc sử dụng 1 bảng điều khiển đơn giản và dễ thao tác sẽ là 1 điểm khiến họ hài lòng.

 

Cảm giác “Bạn xứng đáng được hưởng thụ”


Vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, thưởng cho mình một khoảng thời gian riêng tư, với không gian thư giãn thoải mái là một điều bạn nên làm.

15 phút đắm mình trong luồng khí nóng ẩm từ phòng xông hơi spa là một trải nghiệm tuyệt vời, và hãy làm nó trở nên an toàn, với những khuyến nghị của chúng tôi.

Attivo International

Chuyên thiết kế thi công và cung cấp thiết bị wellness, spa, xông hơi, phong tắm cao cấp cho các Khách sạn, Chung cư, Tư gia.
Khách hàng thân thiết: Hilton, Intercontinental, Ecopark, Phú Mỹ Hưng, Sun Group.

Hotline: 090 554 2607

Attivo International

Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị gym.

090 554 2607
.